TWT coin là gì? Những thông tin chi tiết về Trust Wallet Token

Trust Wallet là ví lưu trữ tiền điện tử phi tập trung phổ biến nhất hiện nay, thuộc hệ sinh thái Binance. TWT coin chính là đồng token của nền tảng Trust Wallet. Nếu bạn muốn biết cụ thể TWT coin là gì, có nên đầu tư vào đồn coin TWT hay không, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của charityspace.net nhé.

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là một ứng dụng ví tiền mã hóa hoàn toàn phi tập trung của sàn giao dịch Binance, hỗ trợ người dùng mua bán, lưu trữ, trao đổi và kiếm tiền từ các đồng coin/token của mình. Khi lưu trữ tiền mã hóa trên ví di động Trust Wallet, người dùng hoàn toàn có quyền kiểm soát tài sản của mình thông qua việc sở hữu khóa riêng tư (Private key). 

Trust Wallet là gì

Trust Wallet hỗ trợ hầu hết các loại tiền mã hóa có mặt trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, Trust Wallet tương thích với các sàn giao dịch phi tập trung cùng hàng loạt các tính năng nổi bật khác như: 

 • Hỗ trợ cho 40 blockchain và hơn 160 ngàn tài sản tiền mã hóa.
 • Mua Bitcoin trong vòng chưa đầy năm phút.
 • Trao đổi tiền điện tử của bạn mà không cần rời khỏi ứng dụng. 
 • Dễ dàng kiếm lãi từ tiền điện tử trong ví của bạn. 
 • Giữ tiền điện tử của bạn an toàn khỏi tin tặc và kẻ lừa đảo. 

TWT coin là gì?

TWT (viết đầy đủ là Trust Wallet Token) là đồng token gốc của ví điện tử Trust Wallet. Token TWT được xây dựng theo tiêu chuẩn BEP-2 và BEP-20 trên Binance Chain và Binance Smart Chain. Với tư cách là một tài sản BEP-20, TWT có thể dễ dàng chuyển sang bất kỳ ví nào hỗ trợ các tài sản trên Binance Smart Chain.

TWT coin là gì?

Người sở hữu TWT sẽ nhận được vô vàn các lợi ích khi sử dụng Trust Wallet, cụ thể như được giảm giá khi mua tiền điện tử trong ứng dụng và giảm phí khi sử dụng các dịch vụ trao đổi trên sàn DEX. Ngoài, ra, chủ sở hữu TWT còn có quyền tham gia bỏ phiếu cho các đề xuất cập nhật Trust Wallet. 

Thông tin chi tiết về TWT Token

 • Ticker: TWT
 • Token Standard: BEP2, BEP20
 • Blockchain: Binance Chain & Binance Smart Chain
 • Cung lưu thông: 346,951,186.00 TWT
 • Tổng cung: 1,000,000,000 TWT

TWT coin dùng để làm gì? 

Theo kế hoạch dài hạn của Trust Wallet, giá trị tương lai của TWT sẽ tiếp tục được cải thiện và mở rộng phạm vi hoạt động, người dùng Trust Wallet Token có thể sử dụng để:

 • Trả thưởng cho người dùng khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong Trust Wallet. Sau đó, TWT có thể được chuyển đổi thành mã BNB hoặc ETH, dùng khi cần thanh toán phí mạng.
 • Quản trị: Người dùng có quyền tham gia gia biểu quyết đối với sự phát triển của Trust Wallet. Nó giống như lá phiếu để bạn cho biết quan điểm phản đối hay ủng hộ với các phương án có liên quan đến Trust Wallet.
 • Giảm phí: Trust Wallet Token hiện nằm trên hệ sinh thái của Binance. Do đó, khi bạn sử dụng TWT để thanh toán các phí dịch vụ trên mạng lưới Trust Wallet và nền tảng Binance DEX, bạn sẽ được giảm giá đáng kể.
 • Đặt cược staking: Người sở hữu TWT Coin có thể kiếm thêm TWT bằng cách staket TWT trên Cosmos, Tezos, Kava và nhiều blockchain hỗ trợ khác.
 • Tạo nhóm thanh khoản: Hầu hết các sàn giao dịch điện tử đã cho phép người dùng sử dụng TWT để tạo nhóm thanh khoản, giảm thiểu rủi ro đầu tư của bạn đến mức tối thiểu.

Có thể thấy, TWT đang tiếp tục phát triển giá trị của riêng mình như một công cụ đầu cơ đáng mong đợi.

Có nên đầu tư vào coin TWT không? 

Trong mục cuối cùng của bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích ưu và nhược điểm của TWT để giúp bạn có góc nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư và Trust Wallet Token không:

Ưu điểm:

 • Do được xây dựng trên Binance Smart Chain Chain (BSC) – một chuỗi khối hiệu suất cao được thiết kế cho các smart contract và các ứng dụng phi tập trung (DApps), các giao dịch thanh toán bằng TWT sẽ vô cùng nhanh chóng, thuận tiện với mức phí cực thấp, thời gian xác nhận giao dịch gần như tức thì.
 • Tất cả nguồn cung TWT đều phân phổ cho cộng đồng. Đồng thời, cộng đồng người sử dụng Trust Wallet lưu trữ tiền mã hóa rất lớn.
 • Nhờ niềm tin của các nhà đầu tư với tên tuổi của sàn Binance, Trust Wallet không khó để có thể tiếp cận và phổ biến với người dùng. Minh chứng cho thấy, ngay khi TWT được niêm yết trên sàn Binance, giá trị của nó đã lập tức tăng lên 0.4$. 
 • Bên cạnh đó, Trust Wallet cũng thu hút gần 17 triệu lượt tải trên ứng dụng CH Play (tính đến ngày 20/02/2022). Với đà phát triển này, Trust Wallet nói chung cũng như TWT nói riêng sẽ nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng và trở nên phổ biến với mọi người trong tương lai.

twt coin

Nhược điểm:

 • Trust Wallet Token tuy mang lại rất nhiều tiện ích cũng như tiềm năng trong tương lai khá tốt. Thế nhưng, nó không có bất kỳ tiện ích nào bên ngoài hệ sinh thái Trust Wallet. Nói cách khác, TWT là đồng coin không có nhiều điểm đặc biệt. Giá trị của TWT còn phụ thuộc vào độ chấp nhận của người dùng. Để có thể thành công trở thành đồng coin độc lập như BNB, TWT sẽ rất khó hoặc phải mất rất nhiều thời gian nữa.
 • Hơn nữa, nguồn cung tương đối khi lên tới 1 tỷ token cũng là con số rất lớn, gây cản trở không nhỏ để TWT tăng giá. Trong khi đó, dự án Trust Wallet cũng chưa có bước tiến nào khác để khắc phục tình trạng này.

Kết luận

Có thể thấy, sự phát triển của TWT coin hoàn toàn phụ thuộc vào sự phát triển của ứng dụng ví lưu trữ Trust Wallet. Hiện nay, giá trị của TWT cũng như chính sách phát triển của Trust Wallet vẫn chưa thật sự rõ ràng. Có lẽ, TWT cần có thêm thời gian để chứng minh sự nổi bật của nó cho các nhà đầu tư trong thời gian tiếp theo.

Trên đây là bài viết về dự án Trust Wallet Token (TWT). Hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ TWT coin là gì và có góc nhìn tổng quan hơn về dự án cũng như đưa ra quyết định đầu tư cho bản thân. Chúc mọi người đầu tư thành công!